รวมความรู้ด้านสุขภาพ Health Knowledgeเมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม เทมเป้คั่วกระเทียมพริกไทย เมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม goy November 19, 2020August 30, 2021 เทมเป้คั่วกระเทียมพริกไทย เมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม วิธีทำนำเทมเป้หั่นเป็นชิ้นเต๋าเล็ก ๆ และนำไปทอดด้วยน้ำมันรำข้าวพอเหลืองตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใส่กระเทียม และพริกหวานผัดให้หอมเติมน้ำสต๊อก ซอสเห็ดหอม ซีอิ้วขาว น้ำตาลมะพร้าว ซอสปรุงรส เม็ดพริกไทยดำนำเทมเป้ที่ทอดไว้ลงไปผัด คลุกเคล้าให้เข้ากันตักใส่จาน โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว พริกซอย ต้นหอมซอย Related posts:น้ำมันพืชและน้ำมันสัตว์ มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไรอุจจาระบอกสุขภาพ ท้องผูกก่อโรคร้ายกว่าที่คิดโมโนเทอร์ปินส์การปรุงอาหารด้วยบะหมี่ญี่ปุ่น